Een Intha Noy Varuthu Asaiva Nakaichuvai Neeram Tamil A Jokes 451

Anuppiyavar Singappoor Musthapaa! Meed Kav Noyai Parri Keelvip Paddiruppeerkal
athaavathu Thamilil paitthiyam Pidittha Pasukkal Noy Enru Sollalaam
Intha Noy Eppadi Pasukkalai Thaakki Avarrai Pitthu Pidikka Vaikkinrathu Enru Oru Kiraamatthaanai Keeddom
Keelvi Keedpavar Tamil Darddiyin Sirappu Nirupar Sootthalaki Sunithaa
Sunithaa vanakkam Een Intha Noy Pasukkalukku Varuthunnu Theriyumaa- Kiraamatthaan o

theriyumee Inthap Pasukkalai Kaalaikal Varushatthukku Oru Thadavaithaan Okkum Theriyumaa- Sunithaa ithu Patthi Theriyaathu Aanaa Ithukkum Pasukkalukku Pitthup Pidippatharkum Enna Sammantham- Kiraamatthaan aanaa Intha Pasukkalai Naanga Thinamum Rendu Vaaddi Paal Karappom Theriyumilla- Sunithaa thinam Rendu Thadavai Paal Paal Karakkireenga Sari Aanaa Neenga Solla Varrathu Puriyalai Kiraamatthaan inga Paaru Paappaa Naan Thinamum Rendu Thadavai Un Mulaiyai Pesanju Vilaiyaadiddu Varushatthukku Oree Oru Thadavai Ottheennaa Unakku Koodatthaan Paitthiyam Pidikkum 8212
8212
12 2012 7 03 Asaiva Nakaichuvai Neeram
2
0