Asaiva Nakaichuvai Neeram Tamil A Jokes 177

Asaiva Nakaichuvai Neeram! Anuppiyavar Koothi Nakki! Orutthan Setthuddaan Avanai Narakatthukku Ilutthu Ponaanga Anga Orutthan Kaiyila Joraana Mathu Puddi Maru Kaiyila Alakaana Kuddi ! Vanthavan Keeddaan Ithuvaa Narakam- Paya Pulla Puddiuma Kuddiyumaa Irukkakaanee- Saatthaan Pathil Solluchu Nalla Kavanichu Paaru Puddikku Kilee Oddai Irukku Kuddikku Kilee Oddai Illa ______________________________ Meksikovil Oru Salavaikkaari Aarrangaraiyil Thuni Thuvaitthuk Kondirunthaal
Anthap Pakkam Pona Aankal Avalin Pinpakkamaaka Vanthu Avalai Otthu Viddup Poyk Kondirunthaarkal
Athaip Paarttha Avalin Sellak Kaluthaikkum Okka Aasai Vanthathu
Enavee Kaluthaiyum Avalai Pinpakkamaaka Vanthu Otthus Senrathu
Sirithu Neeram Kalitthu Salavaikkaari Sonnaalaam antha Eelaavathu Aal Marupadiyum Vaanga! ____________________________________________________ 6 2009 1 00 Asaiva Nakaichuvai Neeram
2
0