Tamil Kaama Kathaigal Kathiravanin Kampum Kaamaாkshiyin Kinarum KaamakKadhai Tamil Kaama Kathaigal

Eluthiyavar Rakuraaman Yo Methuvaa Pannuyaa. Ithu Enna Pundainnu Ninaichiyaa. Allathu Irumpunnu Ninaippaa. Intha Adi Adikkiree. athunaalatthaan un Pondaddi Unakku Koothiyai Kaadda Maaddaaraa.. Eey. Ippo Ethukkudi Avalai Patthi Peesaree. Ippathaan Sallunnu Un Pundakullee En Pool Poyiddu Varathu. Ippo Poy Antha Oosi Pundaikaariyai Patthi Peesi En Poolai noka pannaatheedi. Yo. Athukku Ilaiyaa. Peesikkondee otthaa innum Sukamaa Irukkum Illai. Intha Adi Ennaaleeyee Thaanga Mudiyavillaiyee Paavam ava Eppadi Thaanguvaannu Thaan Keeddeen. nee Athukkaaka Okkarathai Nirutthaathee. Pundaiyil Kutthikkondu Peesu Enraal Antha Kaamaakshi. kathiravanin Pathinoru Ins Poolukku Minim Oru Adi Aala Pundaithaan Veendum. Paavam Avan Pendaaddikko Rompa Chinna Pundai. Athuvum Pundai Oddai Mikavum Chinnathu. Oosi Thondai Polavee Avalukku Oosi Pundai. antha Chinna Thuvaaratthil Intha Kajakolai Viddaal Avalukku Uyir Poy Pin uyir varum. ol Sukatthaivida Avalukku Intha Valiyai Kandaalee Payam. Athunaalee Kathiravan Okka Kooppiddaal payapaduvaal. Aval Kenjuvaal. Yo Mattha Aampilai Maathiri Methuvaa Otthuviddu Po. Illainnaa Un Poolukku Eettha Antha Kaamaakshi Pundaiyil Poy Soruku Enru Katthividdu thirumpi Padutthu Viduvaal Avan Pendaaddi. Eppo Poolukku Eettha Pundai Kidaikkavillaiyo Appothu Ol Sukamee Antha poolukku Irukkaathu. Athunaala Thaan Thaniyaaka Irukkum Antha PerumPundai Kaamaakshiyin veedu Theedi Vanthu Okkiraan Kathiravan. nee Ennathaan Sollu Kaamaakshi. Un Pundaikku Eettha Pool Ennodathuthaan. Summaa Vennai Pola Poyiddu Irukku Un Pundaiyil. En Poolai Ullee Vaangi Rasippiyaa Athai Viddu Viddu Antha Chinna Pundaikaariyai Patthi Peesi En moodaiyee kedukkiriyee ithu Nallaa Vaa Irukku. Yo Enakku Maddum Enna Un Poolaalee Kutthu Vaanga Kasakkuthaa. Enna Thaan Veetthu Aasaamikal En Pundaiyil otthaalum Un Poolukku Onnum Samaanam Aakaathu. Ingee Paaru Muthalai Vaayai Thiranthu Iraiyai Kavvumee Athupola En Pundai Eppadi Vaayai Thiranthu Un Thadi Kampai Ul Vaanguthu Patthiyaa. Yo. Meyyaalum Solreen. Unnai Maathiri Yaaraalum Ennai Otthu Thirupthi Panna Mudiyaathu. Summaa Oru Peechukku Un Pondaddi Pundaiyai Patthi Peesinaa Ippadi Kovichukaree nee. Athukkillai Kaamaakshi. Ippathaan En Pool Irumpu Kanakkaa Aaki unnoda Appatthukkulee Ullee Poy Varuthu. Ippo Poy Aval Pundaiyai Naapaka Padutthinee Thirumpavum Athu paampu Pol Suruddikkum. Yo. Un Poolai Patthi Enakku Theriyaathaa. Kanji Koddi Patthu Nimilam Varaikkumee Un Pool surungaathu. Ava Pundaiyai Patthi Peesinaa Melinthuvidumaa. Yaaridam Kadhai Vidaree. Sari Sari antha Peechee Veenaam. Innum Kutthu. Pona Vaaram Antha Pirayosanam Illaatha Munusaami otthaan. Suttha Mosam. Daakdar Oosi Kutthara maathiri Kutthinaan Somaari. Unnai Paaru. antha Kaalatthu em. Ji. Aar. aayiratthil Oruvan padatthula Katthiyaalee sandai Poduvaaree Athu Pola Okkaree. Yo. Unkiddee Etthai Thadavai Solrathu. Nee Kuriyaa En Pundaiyila Okkariyaa. Intha Mulaikal Enna Paavam pannichu. Avaikalaiyum Konjam Kavani. Nee Thaan Soli Irukkiyee. Un Pondaddikku Koothi Thaan Chinnathee Thavira Mulaikal Perisu. Avaikalai Poddu Kasakkuveennnu. Athu Pola Intha Mulaikalum Kasakku. Sappu. Pundaileeyee Kannaa Irukkaathee. Sari Kannu. Nee Kavalaipadaathee. En Pool Un Pundaikku. Vaay Un Mulaikku. Ippo Enna Pannaree Paaru. Antha Karu Ilaneer Mulaikalai Vaayaal Kavvinaan Kathiravan. Kaamaakshiyin Mulaikku Avan Vaay Potha Villai. Mudinthamaddum Sappi Aval Mulai Kaampaiyum Sappinaan. Unarchiyaal Antha Karum Thiraakshai Ponra Mulaikaampai Kaditthuviddaan. Ayyo Enru Alarinaal Kaamaakshi. Yo. Unnai Mulaiyai Sappa Sonnaa Kaampai Kaditthu Thinnu Viduvee pola Irukku. Saari Kaamaakshi. Un Mulaiyai Paartthaalee Appadi Kadichu Thinganum Pola Irukku Kannu Enraan. Yo. Nee Pundaiyai Thaan Ippadi Polakkaree Mulaiyai Konjam Methuvaa sappa Koodaathaa. Ippathaan Theriyuthu Un Pondaddi Een Okka Payapadaraannu. Enna Maathiri Pundaikaarikkee Kaldamaa Irunthaa Paavam Ava Enna Pannuvaa. Sari. Sari. Oru Avasaram Illai. Methuvaa Pundaiyil Adi. Methuvaa Sappu Mulaikalai. Antha Periya Karuppu Kalar mudikal Adarntha Kaamaakshiyin Pundaiyil Kathiravanin Pool Sarva Saathaaranamkaak Poy Vanthu Kondu Irunthathu Kaamaadsikku Innum Nerukkam Theevai paddathu Than Kaalkalai Nerukki Kondaal. irukkamaana Pundaiyil Oppathee Thani Sukam Thaan. Vaikai ekspiras pol Kaamaakshiyin Pundaiyil Kathiravan Than Veelaiyai Kaaddikondu Irunthaan. Oru Kaddatthil Avalee Yo Porum. Methuvaa Oru. Intha Adi Adikkaathee. Pothuvaa Enakku Intha Maathiri Adi Thaan Pidikkum. Irunthaalum Nee Aniyaayatthukku Adikkaree. Mattha Pundaiyai Iruntha Inneeram Kilinthu Poy Irukkum. Summaa Iru Kaamaakshi. Athaiyee Solli Kondu Irukkaathee. Inninni Ennavo Theriyavillai. Un Pundai Sooparaa Irukku. Otthukiddee Irukkalaam Pola Irukku. Intha Maathiri Theen Adai Pundaiyil Oppathai Viddu Viddu Chinna Pullai Pundai Pola Irukkum Antha Chinna Pundaiyil Okka enna Kaldamnnu Unakku Enna Theriyum. Unnai Orutthan Patthaam Kilaas Padikkum Paiyan Sunniyai Pola Vechukondu Otthaal Theriyum. Ingee Paaru. En Sunniyai. Un Pundaikkul Poyiddu Veliyee Varumpothu Nongum Nuraiyumaa Varuthee. Ithu Pola Antha Mundai Pundaiyil Irukkumaa. Unakkee Theriyum. Un Pundai Ithukkullee Rendu Thadavai Thanniyai Kakki Viddathunnu. Oru Vaaram En Pondaddi Pundaiyil Ravundu Kaddarathai Vida Unnai Oru Tharam Otthaalee Porum Kaamaakshi En Poolukku. Yo. Unakku Vaayum Peesuthu. Poolum Peesuthu. Enakkum Ennaiyo. Intha Maathiri Poolaal Ol Vaanginapin Veeree Poolee Veenaam. Nee Enna Pannuviyo Theriyaathu. Un Pendaaddiyai Oppiyo Allathu Maaddiyo Aanaa Vaaram Oru Murai Ingee Vanthu En Pundaiyil Thoor Vaarividdu Po Appa Thaan En Pundai Adangum. Sari Innum Konjam Paasddaa kutthi Thanniyai Irakku Enraal. Than Sakthi Ellaatthaiyum Thiraddi Antha PerumPundai Kaari Kaamaakshiyin Pundaiyil Athiradiyaaka Otthaan. Avan Udampu Silirtthaathu. Athee Samayam Ayyo Enru Kaamaakshi Katthinaan. Pundaikku Theriyum Thannai Okkum Pool Eppothu Kanjiyai Kakkum Enru. Madai Thirantha Vellam Pol Kathiravanin Pool Kanjiyai Antha Singaara Pundaikkul Peechiyathu. Viddu Viddu Naalu Murai Kanjiyai Koddinaan Kathiravan Kaamaakshi Pundaikkul. kaamaakshi Sonnathu Polavee Kathiravaniyan Pool Kanjiyai Koddinaalum Surungavee Illai. Than Kanjiyum Kaamaakshi Koothiyin Kaama Neerum Kathiravanin Poolil Padarnthu Irunthathu. Mukatthil vadintha veervaiyai Thudaitthukkondu Kalaippudan Aval Arukil Padutthaan. Kaamaakshikko Entha Kalaippum Illai. Rompa Nithaanamaaka Peesinaal Kaamaakshi. Yo. Unnai Polathaan Naanum. Kandavanga alutthamee Illaamal Methikarathai Vida Unnai Maathiri Aal Poolaal Oru Murai Ol Vaangi Kanji Vaanginaal Porum Oru Vaaratthukku Thaangum. O.kee. Innum Oru Murai Otthuviddu Po. Naan Mandikaal Poddu Irukkeen. Nee Aadu maadu Maathiri Pinnaalee Vanthu En Koothikkul Soruku Enraal. Kathiravan Enna Solraa Kaamaakshi. Athellaam Veendaam. Veelaikku Aavaathu. nee Padu. Un Meelee Naan Eeri Methikkireen. Yo. Nee Enna Innum Antha Kaalatthileeyee Irukkee. Oree Saappaaddaiyaa Thinamum Saappidarom vakai Vakaiyaa Maatthi Maatthi Saappidalai. Athu Polathaan Ithuvum. Pundaikkul Ullee Viddu thaana Kuttha Poree. Aanaal Okkum Vitham Thaan Veeree. Summaa Athaiyee Solli Kondu Irukkaathee. Naan Solrathai Keel. Ingee Paaru. Vaa En Pin Pakkam Enru Solli Kaamaakshi than Kaal Kaikalil Mandi Poddukondu Kaalai Viritthu Than Periya Pundaiyai Kaaddi Kondu Irunthaal. Aval Sonnapadi Kathiravan Avalukku Pinnal Poy Avanum Mandi poddukondu Than Poolai Uruvi Kaamaakshiyin Pundaikkul Pin Puramaaka Nulaitthaan. Muthalil avan Poola Avvalavu Sulapatthil Aval Pundaikkul Poka Villai. Oru Murai Iru Murai Muyarchi Panni Mulu Poolaiyum Aval Pundaikkul Sorukinaan. meelum aval Sonnapadi Kaamaakshiyin Iduppaiyum Aval Aranaa Kayiraiyum Piditthukondu Konjam Konjamaaka Poolai Ilutthu Okka AaramPitthaan. Konjam Palakiyavudan Speedai kooddinaan. Avan Adikkum Adiyil Samipatthil Tamil Naaddai Thaakkiya thaanee Puyalil Eppadi Paandicheeri Kadaloor maavaddangalil Marangal Aadiyatho Athu Pola Antha Periya Karuppu Ilaneerkal Aadina. Kathiravanukku Intha Maathiri Maadu Okkum Sdailil Oppathu Rompavum Piditthu Irunthathu. Een Pullee Sooparaa Irukku. Ithu Maathiri Oru Naal Kooda Okka Sonnathillai. Innikki Puthusaa Solree. Sooparaa Irukku Enru Solli Innum Veekatthai Athikaritthaan. Oru Kaddatthil aval Muthuku Mithu Saaynthu Kondu Otthaan. Appadi Saaynthu Kondu Okkumpothu Antha Mulaikalai Nangu Piditthukondu Kasakkinaan. Kaamaadsikku Intha Ol Rompavee Piditthu Irunthathu. Yo ini Okkumpothu Ippadithaan Okka Veenum. Konjam Kaalai Valikkirathu. Irunthaalum Paravaa Illai. Pundaikku Ithu Thaan Veendi Irukku Enraal. Aval Mithu Saaynthu Kondee Kathiravan Avalai Otthu Kondu Irunthaan. Oru Kaddatthil Porukka Mudiyaamaal Ayo Kaamaakshi Enru Katthikkondu Kanjiyai Koddinaan. Kaamaadsiyo Avan Veyddai Thaanga Mudiyaamal Appadiyee Padutthu Viddaal. kathiravanum Aval Mithu Padutthukkondee Mithi Kanjiyaiyum Aval Koothikkul Roppinaan. b p P r P b P P P P P P P P r P r p r P P P P P P P P P r r P r P r 1 2012 9 00 P r r r Tamil Kaamak Kadhaikal. R p r r R 2.0 . p R p . P rr .