Tamil Kaama Kathaigal Kovil Kathavukal Kooda Sila Mani Neerangal Moodi Irukkum Aanaal Intha Sorkatthin Kathavukalo Tamil Kaama Kathaigal

Sila Periya Kovilkalin Kathavukal Kooda Oru Naalil Sila Mani Neerangal Moodi Thaan Irukkum. Aanaal Nam Jothikaavin Sorkkapuri Pundai Kathavukalo Moodi Kondathee Illai. Enna Pannuvathu Athuthaan Palakkamaachu. Palakkam Eppadi Vanthathu. Thaanaakavee Eerpadutthi Kondathuthaan. Iyarkaiyileeyee Jothikkaavukku X Unarchi Athikam. Kalyaanam Aaki Athu Rompavum Jaasthiyaaki Viddathu. Aval Kanavanai Vidaamal Poddu Nacharitthu Iravu Pakal Paaraamal Oru Murai Iru Murai Enru Pala Murai Otthu Otthu Pundaiyai Akala Padutthi Kondu Viddaal. Athan kaaranam Thaan Antha Ithalkal Moodi Kolla Marukkinrana. Ennathaan Avan Vidaamal Otthaalum Jothikaavin Pundaikku Avanaal Thakuntha pathil Solla Mudiyavillai. Athunaal Avarkalukku Kulanthaiyee Pirakka Villai. Jothikaavukko Etthanai Thadavai Otthaalum Porum Enra Manappaanmai Kidaiyaathu. Anru Appadithaan. Rendu Murai Otthu Kanjiyai KodTVddaan. Moonaavathu Murai Jothikaavee Avan Poolai Umpi Uruvi Avan Kanjiyai Vaayil Viddukondaal. Konja Neeratthukkupin Aduttha Olukku Koopiddaal. Avan Sonnaan Eendi En Poolai Enna Ninachee. Namma Veeddu Paippaa Ithu. Thiranthavudan Thanni Vara. jothikaavin Pundai Thollai Porukka mudiyaamal Aval Kanavan Itho Paaru Jothikaa Ivvalavuthaan ennaal Mudiyam. Ennai Thontharavu Pannaathee. En Pool Poravillai Enraal nee Yaar Kooda Veendumaanaal Padu Athu Patthi Enakku Kavalai Illai Enru Virakkthiyil Sonnaan. Jothikaa Athupola Veliyil Poy Sukam Theedinaalum Aval Kanavanin Sotthin mithu Oru Kannai Vaitthukondu Thaan Irunthaan. Vara Vara Avanukku Ivalai Oppathil Viruppam Kurainthu Kondee Vanthathu. ivanai Viddu Veliyil Poy Otthaal Varungaalatthil Intha Sotthu Thanakku Varaamal Poyvidum Enra Acham Avalukku Vanthathu. athukku Oru Thiddam Poddaal. athan Padi Avanidam Irunthu Vivaaka Ratthu Veendum Enru Kees Poddaal. Thannai Mumaiyaak thirupthi Panna Avanaal Iyalavillai Thanakku Kulanthai Paakkiyam Avanaal Thaan Illaamal Ponathu Than Mana Vaalkaiyee Ivanaal Chinna Pinnam Aaki Viddathu Enru solliyum Poyyaana Oru Daakdar Sardipikeed Kodutthum Avanidam Irunthu Vivaaka Ratthu Vaangi Kondaal. Atthudan Nillaamal Avan Sotthil Oru Pangum Athai Thavira Maathaa Maatham jeevanaamsam Thokaiyum Vanthathu. Thaniyaaka Oru Veeddil Irunthaal. Vivaaka Ratthu Vaangiyaachu. panam Varukirathu Enraal Porumaa. Otthee Palakka Padda Pundai Summaa Irukka Villai. Avalai sathaa Sarva Kaalamum Thulaitthu Edutthathu. Irupatthinaalu Mani Neeramum Okka Veendum Enru Adam Piditthathu. Aval Pundai Mithu Avalukkee Veruppu Eerpaddathu. Pona Maatham Oru Naal Avasaramaaka Thanjaavoor Ponaal . Iravil arasu Aldraa Deelaks Passil Ponaal. Passil Kooddamee Illai. Nalla Kulir Veeru. Pundai Arikka aarampitthu viddathu. Kondaa Kondaa Enrathu. Odum Passil Jothikaa Poolukku Engee Povaal. konjam Porutthukko. Naalai Thanjaavoor Poy Room Poddu Okkareen Enraal. Immm. hoom. Pundai Alichaaddiyam Panniyathu. Thindivanam Thaanda Villa. Pundai Arippu thanga Mudiyavillai. Passil Idam Maari Okkaanthu Iruddil Yavan Pakkatthileeyo Okkaanthu avanai Kenji Kootthaadi Poolai Uruvi Pudavaiyai Avanukku Thookki Kaaddi Passileeyee Okka Sonnaal. Nallaa Ottha Antha kadangaara Koothi Mavan Kadaisiyil Poolai Uruvi Jocketdin Mithu Kanjiyai KodTVddaan. Oru Valiyaaka thundaal Thudaitthukkondu Samaalitthu Kondu Maru Naal Thanjaavooril Okka Nalla Aal kidaikkaathathaal Room Paiyanaiyee Iru Murai Okka Solli Oru Valiyaak Pundaiyai samaathanam Padutthinaal. Vara Vara Jothikaavukku Aval Pundai Mithu Erichal Varukirathu. lt p gt Ippo Jothikaa Otthu Oru Vaaram Aachu. Thinam Irumurai Okka Thudikkum Pundai Oru Vaaram Okka Villai Enraal eppadi Irukkum. Peekkari Aduppu Pol Kothitthathu. Okka Aal Kidaikkaamal Thaviyaay Thavitthaal. Anru Veliyee Poyviddu Vanthaal. Aval Vantha Aaddo diraivarai Vandiyai Oram Kadda Sonnaal. Veeddin Ullee Vara Alaitthaal. Avanai Sopaavil Amara Sollividdu Avanukku Kaapiyum Miksarum kodutthaal. Kodukkum Poluthu Veendumenree Kuninthu Braa Podaatha Antha Ilaneer Mulaikalai Avanukku Kaaddinaal. avan Kilampinaan. Konja Neeram Irunthu Viddu Pongaleen Enru Keeddukondaal. Avanidam Neengal Raamanaa Allathu kirushnanaa Enraal. Avanukku Onnum Puriyavillai. Aanaal Aval Mulaikalai Paartthathumee Avan Sunni Thaditthu Viddathu. Amma Konjam Puriyumpadi Keelunga enraan. Jothikaa Sonnaal. Raaman Eeka Patthini Viratham Kondavan. Kirushnan Maaru Paddavan. Appadi Ippadi Iruppavan. Athu Pola Neengal Veeddudan Maddumthaanaa Allathu Veeli thaandi Poy Meeyveerkalaa Enraal. Aval Engee Varukiraar Enru Purinthu Kondaan. Avan sonnaan Amma Enakku Innum Kalyaanam Aakavillai. Athunaal Raaman Kirushnan Enra paakupaadu Kidaiyaathu. Aanaal Kidaitthathai Virumpi Suvaippavan Enraan. Naanaaka Pokavillai. Ithu Varai Thaanaaka Vantha Saanskalai Naalu Murai Naan Payanpadutthi Kondeen avalukku Maraimukamaaka Pathil Sonnaan. Ithai Keeddathum Jothikaavin Pundai Kuthookalitthathu. Rompa Nallathu. Itho Ungaludaiya Aynthaavathu Ithu Enru Solli Avan Arukil Vanthu Avan Kaiyai Piditthu Kothikkum Than Pundai Mithu Vaitthaal. Pudavaiyudan Seertthu Pidikkumpothu Intha Soodu Sudukirathee Ival Pundai Neeril Eppadi Irukkum Enru Karpanai Panninaan. Jothikaa Neeridiyaaka Seyalil Iranginaal. rendee Nimidatthil Thaanga Mudiyaatha Pundai Veriyaal Antha Aaddo Kaaranukku Than Ilaneer Mulaikalaiyum Kothikkum Pundaiyaiyum Kaaddi Vaanga Seekkiram Vanthu En Pundai Thanalai Ungal Thanniyai Viddu Anaiyunga Enra Konjalaaka Sonnaal. Aval Vaay Peesiyathee thavira Kai Maddum Aaddokkaararin Poolai Piditthu Amukki Kondee Irunthathu. Avanum jothikaa Pol Pirantha Meeni aanaan. Aahaa. etthanai Orrumai. Parantha Soodaana Oppi Irukkum Pundai Avalukku. Karumaiyaana Thadittha Sumaar Patthu Inju Irukkum Uruddu Kaddai Ponra Pool avanukku. Yaanai Kaathu Ponra Parantha Periya Pundai Avalukku. Antha Peruttha Pundaiyil Ulla Mudikalai Alakaaka Kad Panni Vaitthu Irunthaal. Ivalukku Eppadi Pundai Oppi Neer kasinthu Okkaa Vaa Vaa Enru Alaikiratho Athu Pola Avan Pool Oddai Engee Engee enru Theedi Aval Pundaiyai Nokki Sengutthaaka Ninrathu. Aaddo Kaaran Senthilin Pool Neeraaka ninraal Maddum Porumaa. Athukku Inai Koduppathu Pola Jothikaavin Ilaneer Mulaikalum antha Vaiddaiyum miri Neeraaka Thurutthi Kondu Ninranaa. Panjum Neruppum Arukil Irunthaal ennavaakum. Athee Thaan. Padutthaal Jothikaa Piditthaal Avan Poolai Viritthaal Koothiyai sorukinaal Antha Karum Thadiyai Than Aduppil. Panjum Neruppum Patthi Kondana. Konja neeratthileeyee Jothikaavin Pundaiyin Thani Sirappaal Antha Thee Kolunthu Viddu Erinthathu. Senthilin Oru Adi Pool Athi Veekamaaka Jothikaavin Pundaikkul Poy Vanthathu. Ovvoru Murai Veli Varum Pothum Theerthalil Jeyitthu Viddu Oddu Ennikkai Idatthai Viddu Varum Verri Perravarin Mukatthil Etthanai Makilchi Irukkumo Athai Vida Senthilin Poolil Makilchi Irunthathu. Makilchiyudan Illaamal Jothikaavin Pundai Sirappu Amsamaana Ootthukkuli thayir Ponra Neerudan Jolitthathu. Vilaiyum Payir Mulaiyileeyee Theriyum enpaarkal. Senthilin Poolin Arumaiyai Jothikaa Naalee Kutthil Arinthu Kondaal. Thaan Ithuvarai Anupavikkaatha Oru Olai Intha Senthil koduppaan Enru Aval Uruthipada Ninaitthaal. Ninaitthathu Maddumallaamal Avan Siramam Inri Okka Than Kaalkalai Innum Viritthu Kodutthu Antha Thanga Surangatthin Nulai Vaasalai akala Padutthi Kodutthaal. Senthil Jothikaavin Pundaiyil Akala Uluthukondu Irunthaan. kan Moodi Mukam Malarnthu Pundai Viritthu Antha Ponnaana Olai Jothikaa Rasitthu Kondum Imma Imma Innum Enrum Munu Munutthu kondum Irunthaal. Senthilukku Ithu Ethuvumee pulappadavillai. Jothikaavin Muram Ponra Pundai Yaalppaana Theengaay Ponra Mulaikal karuppu Thiraakshai Ponra Mulai Kaampukal Maddumee Therinthana. Than Oru Adi Poolaal Aalam Kaana Mudiyaatha Jothikaavin Pundaiyil Yuttham Panni Kondu Irunthaan. Marra Yutthathil rattham Koddum.. Ingeeyum Kasinthathu. Rattham Alla. Jothikaavin Pundai Kaama Neer. Eerkanavee Periya Pundai Avalukku. Antha Kaama Neeraal Jothikaavin Pundai Paathai vala Vala Enru Aaki Vennnaikkul Katthi Paayvathai Pola Aval Pundaikkul Senthilin Pool Poy Vanthu kondu Irunthathu. Thirantha Veeddil Naay Nulaivathai Pol Enru Vasanam Solluvaarkal. Athu Pola Senthilin Pool Jothikaavin Koothikkul Poy Vanthu Kondu Irunthathu. Idai Idaiyil antha Mulaikalaiyum Senthil Viddu Vaikkavillai. Eerkanavee Avaikal Alavukku Miri perutthu Irunthana. Ippadi Senthil Pisaivathaal Avaikal Meelum Perutthu Kaanappaddana. than Pundaikku Inru Thaan Sariyaana Theeni Kidaitthathu Enru Perumaiyudan Padutthu Irunthaal jothikaa. Intha Pundai Than Poolukku Kidaittha Vara Pirasaatham Enru Makilnthu Senthil Thannai Kooppiddu Okka Sonna Pundaikku Makilchiyai Thara Veendum Enru Kanganam Kaddi Kondu otthu Kondu Irunthaan. Kaalaiyil Malarnthu Maalaiyil Moodi Kollum Alli Malarkalai Pol Jothikaavin Pundai Senthil Pool Ullee Ponathum Malarum. Antha Karumthadi Than Paathaala Kinarrai Viddu Veli Varum Pothu Moodikkollum. Jothikaavukkum Senthilukkum Oppathil mudivee Kidaiyaathu Ponru Irunthathu. Etthanai Naalithaan Senthil Otthaan Enru Theriyaathu. Amma Enru Katthikondee Kodam Kanjiyai Aval Pundaikkul Koddinaan. Rompa Theenga்s Enru Solli Kilampinaan. Pundaiyai Viritthukondu Padutthukkondee Jothikaa Sonnaal Enna Senthil Ippadi Paathi Aaddathil Ponaal Eppadi. Thiyeeddaril Poy oru Padam Paarkkirom. Idaiveelaiyudan Ponaal Eppadi. Mithi Padatthaiyum Paartthu Viddutthaanee povom. Athupola Thaan. Pundai Veriyai Kilappi Viddu Ponaal Eppadi. Muluvathum Enjaay Panni Poka Veendaamaa. Irunga Pokalaam. Ayyo Aaddo Savaari Pocheennu Kavalai Padaatheenga. Intha Maathiri Pundai Savaari Thinamum Kidaikkumaa. Meelum Savaarikku Ponaal Panam Varumo Athu Ippo Pocheennu Kavalai Veendaam. Unga Aaddo rodil Odinaa Enna Kaasu Ungalukku Varumo Antha Alavukku Neengal En Pundaiyil Vandi Otthiyatharkku Kaasu Naan Tharukireen. Aanaal Neengal thodarnthu En Pundaiyil Savaari Panna Veendum Enru Anpudan Kenji Keeddukondaal. orutthi Athuvum Veri Adangaa Mekaa Pundaikaari Okka Kenji Koopiddaal Yaarukkuthaan Avalai Okkaamal Viddu Viddu Poka Manam Varum. Senthil Mindum Kothaavil Iranginaan. Akalamaaka Virikka Paddu Irukkum Antha Theen Surakkum Pundaiyil Senthil Athi Veekamaaka Otthaan. Antha Oru Adi Sengol Enrumee Sathuppu Nilamaaka Irukkum Jothikaavin Pundaikkul Poy vasantha Raakam Paadi Viddu Vanthathu. Kadalil Eppadi Minkal Thannikkul poy Viddu Mindum Thannikku Veliyee Vanthu thalaiyai KaadTVddu Mindum Thannikkul Pokumo Athupola Senthilin Pool Jothikaavin Pundai Aalatthai Alanthuviddu Kalippudan Veli Vanthu Mindum Mutthu Kulikka Ullee Ponathu. ellai Illa Aanatham Jothikaavin Pundaikku. Senthil ethayumee ladsiyam Pannaamal Jothikkaavin Pundaiyai Kilitthu Kondu irunthaan. Amma. Aahaa. Ayyo Ponra Vaartthaikalai Munumuthukondu Than Pundaiyai Innum Nerukki Kondu Ahhaa Senthil Nirutthaathee. Kutthu Innum Kutthu Enru Sonnaal Jothikaa. Jothikaavin Pundai Porum Porum Enru Sollum Alavukku senthil avalai Otthu Mindum Oru Murai Antha Pundai Vayalukku Thanni Paachinaan. b p p3 r P b r 19 2011 1 01 r r r Tamil Kaamak Kadhaikal. R p r r R 2.0 . p R p . P rr .