Tamil Kaama Kathaigal Atthai Aasai Atthai KaamakKadhai Tamil Kaama Kathaigal

Anuppiyavar Rakuraaman Nam Thalam Thodangiyathilirunthee Rakuraaman Pala Arumaiyaana Kadhaikalai Thodarnthu Anuppi Varukiraar. Ivar Pala Tharamaana Puthumaiyaana KaamakKadhaikalai Eluthi Ullaar. Aanaal Thakaappunarvu Atthai Parri Eluthuvathu Ithuvee Muthal Murai. Athanaal Vaasakarkalaakiya Ungal Karutthukkalai Marakkaamal Therivikkavum. lt gt Chennaiyil Irukkum Oru Enjineering Kallooriyil Moonraam Aandu Padikkum Somanaathan Naan. Ellorum Somu Enru Thaan Kooppiduvaarkal. Naan Veeddil Oree Pillai. Appa Arasaanga Utyokam. Amma Palli Aasiriyai. Veeddil Ellaa Salukaikalum Undu. Kampyooddaril Adikkadi Palaana Padangalai Tamil Darddi Paartthu Rasitthu Kai Muddi Aditthu En Makilchiyai Veli Kaadduveen. Meelum Nanparkaludan Avarkal Veeddil Periya Skreenil Ploo Paarpathum Undu. Niraiya Padangal Paartthu Rasitthu Irukkeenee Thavira Neeridaiyaaka Oru Pundaiyai Paartthathum Illai. Thoddathum Illai. Enga Appavum Ammavum Veliyoor Poka Veendiya Nirpantham Vanthathu. En SaapPaddirkaaka Enga Atthai 8211 Kaamaadsiyai 8211 Kaamuvai- Enga Appa Varavalaitthaar. Atthai Seelatthil Irukkiraal. Aval Kadhaiyee Veeru. Avalukku Kalyaanam Aaki Viddathu. Aanaal Thaniyaakatthaan Irukkiraal. Ithu Parri Oru Murai En Appavidam Keeddapoluthu Athu Veeru Apporam Solkireen Enru Maluppi Viddaar. Kaamuvukku Muppathu Vayathuthaan. Sema Kaddai. Paarkka Thala Thala Enru Iruppaal. Konjam Kooda Aadaatha Mulaikal. Naiddi Poddukondu Irukkum Pothu Ul Ayddangal Paathi Theriyum. Avalai Ninaitthum Kai Aditthathu Undu. Appavum Ammavum Oorukku Poyaachu. Anru Pirend Veeddil Oru Sooppar Padam Paartthuviddu Vantheen. Vanthathu Muthal En Thampi En KaddupPaddil Illai. Paat Room Poy Antha Padatthil Antha Karuppu Pundai Kaddaiyai Iruvar Maari Maari Eppadi Otthaarkal Enpathai Enni Paartthu Paartthu Kai Adittheen. Enrum Illaatha Alavukku Kanji Vanthathu. Kanji Veliyeeriyapin Thaan Konjam Rileep Kidaitthathu. En Atthai Ennai Vida Patthu Vayathu Periyaval Enraalum Kooda Veeru Sila Kaaranangalaalum Avalai Kaamu Enru Thaan Kooppiduveen. Kaamu Kaapi Kodutthaal. Pothuvaaka Peesi Kondu Irunthaal. Enna Kaamu Rompa Por Adikkirathu. Paavam Nee Eppaditthaan Thaniyaaka Irukkiraayo Enreen. Aval Sonnaal Somu Thaniyaaka Iruppathu Kodumaiyadaa. Nalla Veelai Sisdam Irukkirathu. Neddil Ulaa Varuveen. Konjam Poluthu Pokum Enraal. Neddil Enna Enna Paarppeen Enreen. Aval Siritthukondee Vayathu Pasanga Enna Enna Paarpaankalo Athaiyum Kooda Paarppeen Enru Visamatthanamaaka Pathil Sonnaal. Enna Kaamu Athellaam Kooda Paappiyaa Enreen. Eendaa . Naan Paarkka Koodaathu. Unakku Innum Padippee Mudiyavillai. Kaaleejil Paddipavarkal Paarkkum Pothu Naan Een Paarkka Koodaathu. Naan Padippu Muditthu Kalyaanam Aanaval. Naan Paarkka Koodaathunnu Yaar Sonnaa- Athu Illai Kaamu. Pasanga Vilayamee Veeru. Ungalai Maathiri Kudumpa Penkal Vilayam Veeru. Athunaal Thaan Keeddeen. Eendaa Unnai Maathiri Engalukkum Antha Aasai Irukkaathaa. Athuvum Etthanai Varusham Summaavee Irukkeen. Ithu Thaan Samayam Enru Veku Naalaaka En Manathil Iruntha Antha Santheekatthai Keeddeen. Een Kaamu. Un Kaspand Unkooda Illai. Sandaiyaa Allathu Veeru Kaaranamaa. Aval Konjam Virakthiyaaka Siritthaal. Nalla Veelai Anna Illai. Nee Maddum Thaniyaaka Irukkee. Solreen Keelu. Avar Nallavarthaandaa. Aanaal Avarukku Athu Poraathu. Naan Keeddeen. Kaamu Naama Rendu Peerum Maddum Thaan Irukkomnnu Sonnee Ippo Poy Athu Ithunnu Solriyee. Konjam Puriyum Padithaan Solleen. Kaamu Sonnaal Deey. Solreen Keeddukko. Avar Nallavar. Avar Saamaan Rompa Chinnathu. Eelaam Kilaas Padikkum Paiyanathu Maathiri Rompa Chinnathaa Irukkum. Neeyee Solludaa. Athu Eppadidaa Porum Orutthikku.meelum Athu Kilampavee Kilampaathu. Eetho Solli Avarai Enakku Kalyaanam Panni Vaitthu Viddaarkal. Kalyaanam Okee. Pad Uravukku Athu Sari Paddu Varumaa- Naanum Konja Naal Porutthu Porutthu Paarttheen. Marunthu Kooda Saappiddu Paartthaar. Im Hoom Athu Valaravee Illai. Thad Is Aal. Naan Veendaam Enru Avarai Viddu Viddeen. Athu Sari. Avarai Veendaam Enru Uthari Viddaay. Ippo Enna Pannuvee. Kashdamaaka Illaiyaa. Aamaamdaa. Kaldamaaktthaan Irukku. Enna Pannarathu. Indarneddil Padam Irukkavee Irukku. Paartthu Paartthu Aasaiyai Adakki Kolveen. Irunthaalum Rompa Kaldamdaa. Irukkavee Irukku. Kai Viralkal. Enna Kaamu Ippadi Pachayaa Solree- Pinnee Eppadidaa Sollarathu. Okka Aal Illai. Pundaiyai Samaalikka Veendum. Veeru Ennathaan Pannuvathu. Viral Viddu Nonduvathuthaan Oree Vali. Ippadi Kaamu Pachai Pachaiyaaka Peesuvaal Enru Naan Kanavilum Ninaikka Villai. Aanaalum Ithu Nalla Santharppam. Ithai Naluva Vida Koodaathu Enru Enni Athu Sari Kaamu. Ennathaan Nee Viralai Viddu Kudainthaalum Athu Pola Aakumaa Enreen. Kaamu Konjam Nelinthaal. Nee Solrathu Saridaa Somu. Ennikkumee Poolukku Viralkal Samam Aakavee Aakaathu. Aanaal Onnumee Illaathathukku Viral Porum Illaiyaa. Unakku Enna Somu. Unnodathai Paaru. Eppadi Demparaa Irukku.intha Maathiri Saamaan Avarukku Irunthaa Eendaa Naan Ippadi Thani Maramaa Nippeen. Unnai Maathiri Aalai Kooppiddu Okka Solluveen. Kaamu Than Viruppatthai Ivvalavu Elithaakavum Naasukkakavum Solluvaal Enru Naan Konjam Kooda Ethir Paarkka Villai. Appadi Kaamu Sonnavudan Naan Irukka Payameen Enru Solli Aval Arukil Vanthu Antha Periya Maampalangalil Kai Vaitthu Alutthinaan. Ayyo. Somu. Enna Sukamaa Irukkudaa. Plees. Kaiyai Maddum Seekkiratthil Edutthu Vidaatheedaa Enru Solli En Kaiyai Aval Kaiyaal Alutthinaal. Mulaikalai Piditthaal Ippaditthaandaa Pidikkanum. Avarukku Oru Elavum Theriyaathu. Deey Unakku Onnu Theriyumaa- Ellaa Ponnukkum Mulaikalai Piditthaal Pundai Oorum. Pundaiyil Kaivaitthaal Mulai Vimmum. Kaampu Thimirum . Enakkum Appadithaandaa. Porumdaa. Seekkiram Angee Poda Enru Konjam Kooda Ethirppu Therivikkaamal Than Naidiyai Thookki Poddu Than Sorkatthai Kaaddinaal. Enakku Oru Pundaiyai Neeril Paarppathu Ithu Thaan Muthal Thadavai. Kaamuvin Pundai Nallaa Perutthu Irunthathu. Meelum Antha Ithalkal Nanku Veekki Kollai Alakaa Irunthana. Antha Veengi Irukkum Ithalkalai Paarkkum Poluthu Oru Periya Palaachulaiyai Viritthu Vaitthathu Pola Irunthathu. Meelum Pundai Ithalkal Konjam Ileesaaka Thiranthu Irunthana. Pundaiyai Surrilum Karuppu Mudi Paravi Irunthathu. Antha Mudikal Alakaaka Paarkkil Irukkum Pul Tharaiyai Pola Seeraaka Veddappaddu Irunthana. Intha Palaachulai Pundaiyai Paartthavudan En Thampi En Andarveerai Piytthukondu Veli Varuvaan Pola Irunthu. Kaamu Keeddaal. Eendaa Udampil Onnum Illaamal Naan Eengi Kondu Irukkeen. Nee Ennadaanaa Eksipishanil Veedikkai Paarppathu Pola En Saamaanai Paartthu Kondu Alanthu Kondu Irukkee. Seekkiram Neeyum Un Diressai Kayaddu. Illai Naan Kayaddadumaa- Avvalavuthaan Rendee Nimidatthil Naanum Aval Pola Aaneen. En Saamaanai Parri Sila Varikal. Eppadi Kaamuvin Pundai Pooritthu Irukko Athu Polavee En Poolum Thaditthu Neeraaka Irunthu. Kappalkalil Thisai Kaadum Ampu Vadakku Thisaiyai Paartthu Iruppathu Pola En Sunni Kaamuvin Pundaiyai Nokki Sengutthaaka Ninrathu. Thaanaakavee Sunniyin Mun Thol Konjam Neengiyathu. Athu Ennovo Theriyavillai. Naanum Kamuvum Neerukku Neer Paartthu Kolluvathu Polavee En Poolum Aval Pundaiyum Neerukku Neer Paartthu Kondana. Nijamaakavee En Poolai Paartthu Makilnthaal En Atthai Kaamu. Kaamu Sonnaal Deey Ippo Purikirathu. Nee Ippothu Thaan Muthal Muraiyaaka Oru Nijamaana Pundaiyai Paarkkiraay. Paartthal Maddum Poraathudaa Kannaa. Muthalil Thoddu Paaru. Pin Ullee Irangi Paaru Enru Enakku Adukku Vasanatthil Sonnaal. Aval Sonnathu Onrumee En Moolaikku Poka Villai. En Kavanam Muluvathum Kaamuvin Koothiyil Thaan Irunthathu. Paavam Avalum Etthanai Naalithaan Poruppaal. Deey Somu. Itthanai Naal Okkamaal Irunthathu Kooda Perisaa Theriyavillai. Aanaal Oru Periya Kajakkolai Arukil Vaitthukondu Athai Innum Pidikkavillai Athai Innum En Ponthukkul Viddu Kollavillai Enpathuthaan Rompa Kaldamaa Irukkudaa. Porumdaa Paartthathu. Vaa Ullee Pokalaam. Naan Solli Tharukireen Eppadi Pannuvathu Enru. Oru Pennin Koothiyai Ippothu Thaan Nee Paarkkiraay. Appadi Irukkumpoluthu Eppadi Pakkuvamaaka Okkanamnnu Unakku Theriyaathu. Pedil Padutthukkondu Somu Ingee Vaa Enru Ennai Alaitthu Anpudan En Poolai Piditthu Uruvi Viddaal. Deey Un Poolai En Pundai Odaiyil Vaitthu Alutthu Enru Solli En Poolai Piditthu Than Pundai Mukatthuvaaratthil Vaitthaal. Kaamu Sonnapadi En Poolai Aval Pundaiyil Vaitthu Alutthineen. Konjam Konjamaaka Ullee Ponathu. Ithu Enakku Puthu Anupavam. Sorkatthil Iruppathu Pola Irunthathu. Than Kaalkalai Konjam Akatthiyum Iduppai Thookki Thookki Kodutthum En Poolai Kaamu Muluvathum Than Pundaikkul Vaangi Kondaal. Deey. Somu. Unnodathu Mulusaa Ullee Pochuda. Ippo Un Poolai Konjam Veliyee Ilutthu Pin Ul Thalli Kutthu Enraal. Enna Thaan Niraiya Ploo Padangalil Paartthu Irunthaalum Sari Vara Panna Theriyavillai. Oru Murai En Pool Uruvikkondu Veliyee Vanthu Viddaathu. Kaamuvee En Poolai Piditthu Thirumpavum Than Pundaikkul Vaitthu Alutthinaal. Konjam Konjamaaka Okka Katthu Kondeen. Ippo Thangu Thadai Inri En Atthaiyin Aappatthil Naan Uluthu Kondu Iruntheen. Immm. Immm. Appadi Thaandaa Raajaa. Nalla Pannu. Innum Konjam Palam Kodutthu Kutthu. Intha Atthai Pundai Unakkuthaandaa Kannu. Naan Engu Irukkireen Enru Kooda Theriyavillai. Sorkka Lokatthil Mithappathu Ponra Oru Nilai. Ithu Thaan Enakku Muthal Thadavai. En Pool En Atthai Kaamuvin Pundaikkul Poy Varuvathai Paartthu Paartthu Paravasamadaintheen. Aanaal En Santhosham Rompa Neeram Needikka Villai.ayyo Kaamu Enru Katthikondee En Kanjiyai Aval Pundaikkul Koddineen. Sila Samayam Kai Adikkum Pothu Kanji Vara Neeramaakum. Aanaal Inraikko Moonu Nimidam Kooda Olungaaka Otthu Irukka Maaddeen. Ayyo Kaamu Enru Katthineen. Ennai Ariyaamaleeyee En Pool Kaamuvin Pundaikkul Kanjiyai Kakkiyathu. Kanji Vanthavudaneeyee En Pool Surungi Thongi Pochu. Poolai Uruvi Aval Pakkatthil Okkaanthu Kondu Saari Kaamu Rompa Naali Panna Mudiyavillai Enreen. O.kee.daa. Somu. Paavam Unakku Ithu Muthal Thadavai. Muthal Thadavai Okkumpothu Itthanai Naali Thaakku Piditthathee Jaasthi. Okka Okka Palakividum. Naan Keeddeen. Kaamu Un Pundai Oddai Rompa Chinnathaaka Irukku. En Saamaan Ullee Porathee Kaldamaaka Irukku. Kaamu Sonnaal Ennadaa Nee Peesaree- Haitharaapaat Nijaam Pokkisha Laakkar Irumpu Peddaakam Pola En Pundai Varudakanakka Moodiyee Irukku. Pin Een Daiddaaka Irukkaathu. Deyli Aandaalthaandaa Loosaa Irukkum. Unakku Onnu Theriyumaa. Erumpu Oora Kallum Theeyum. Okka Okka Pundaiyum Akalum. Athu Illai Kaamu Niraiya Ploo Pilmil Paartthu Irukkeen. Rompa Neeram Kanji Varaamal Otthu Kadaisiyil Kanjiyai Pundaikkul Vidaamal Avalin Vaayil Thaan Viduvaarkal. Kaamu Sonnaal Athellaam Si.di.kkaaka Edutthathu. Nija Vaalkaiyil Appadi Illai. Meelum Veli Naaddil Kulir Athikam. Kulir Athikamaanaal Kanji Vara Neeramaakum. Athellaam Namma Theesatthukku Otthu Varaathu. Namma Ooril Moonu Nimisatthil Otthu Kanjiyai Koddi Viddu Sarva Saatharanamaaka Povaanga. Paathi Veeddil Okka Thani Room Irukkaathu. Pakkatthil Sila Peer Padutthu Iruppaarkal. Appadiyum Sattham Varaamalum Udaikalai Muluvathum Kayaddaamal Pura Veelai Onnum Pannaamalum Neeraaka Pundaikkul Viddu Kutthi Kanjiyai KodTVddu Pakkatthil Padutthukkondu Viduvaarkal. Ithu Perumpaalaana Veedukalil Inrum Nadakkirathu. Ippadi Peesikkondu Kaamuvin Pundaiyai Paartthu Kondu Irunthathaalum En Pool Thirumpavum Thadiyaaki Viddaathu. Kaamu Sonnaal Patthiyaa Somu. Un Saamaan Itthanai Seekkiram Mindum Perutthu Pochu. Intha Thadavai Nee Konjam Kaddupadutthi Kondu Otthaa Neenda Neeram Okkalaam Enraal. Sollu Kaamu Nee Solrapadi Okkareen. Nee Rendaavathu Thadavai Okkkalaamnnu Sonnathee Makilchi Thaan. Kaamu Sonnaal Een Ulara Somu- Naan Otthu Etthanai Naalaachu. Een. Varusamaachu. Appadi Irukkumpothu Sekand Daim Okkalaamnnu Sonnathu MakilsChinnaு Solree. Olimpiks Keems Paatthu Irukkiyaa- Ovvoruttharukkum Moonu Saans Tharuvaanga. Vilaiyaaddukkee Moonu Thadavainnaa Okka Etthanai Saans Kodukkanum. Innikki Mudinthaal Nee Raatthiri Poora Olu. Enakku Entha Aadseepanaiyum Illai. Naan Ippo Solluvathai Kavanamaa Keelu. Intha Thadavai Neeyee Pona Thadavai Maathiri Olu. Naid Saappidduviddu Mindum Okkalaam. Appo Naan Unakku Puthu Puthu Pos Solli Tharukireen Enraal. Naan Aval Sonnapadi Mindum Aval Pundaiyil En Poolai Soruki Ottheen. Intha Thadavai Konja Athika Neeram Edutthukkondeen. En Pool Kaamuvin Pundaikkul Poy Varumpothu Naan Intha Ulakatthileeyee Illaamal Iruppathu Ponra Oru Nilai Vanthathu. Oppathin Arumaiyum Makilchiyum Enakku Konjam Konjamaaka Purinthana. Avalukkum Santhosham. Naid Dinnarukkupin Mindum Kaamu Alaitthaal. Naan Thaan Konjam Palaki Viddeenee. Sollu. Kaamu Intha Thadavai Eppadi Pannaveendum. Deey. Unakku Rompa Avasaramthaan. Sari. Solreen. Keelu. Nee Mallaakka Padutthukko. Naan Un Meelee Okkaanthu Un Sunniyai En Pundaikkul Viddukkondu Okkareen.ithukku Peyar. Theengaay Uritthaal. Keeraalaavil Perumpaalum Ippaditthaan Oppaarkal Enru Solluvaarkal. Athu Patthi Enakku Onrum Theriyaathu. Nee En Mulaikalai Maddilum Piditthu Kasakku Porum Enraal. Kaamu Sonnapadi Naan Padutthukkondeen. En Thadittha Pool Seeling Peenai Nokki Sengutthaaka Ninrathu. Kaamu Konjam Konjamaaka Than Pundaiyai Irakki En Poolai Than Vasam Aakki Kondaal. Enna Aacharyam. En Periya Pool Thangu Thadiyinri Kaamuvin Pundaikkul Kaanaamal Pokividdaathu. Kaamu Eppadi Intha Thadavai Sulapamaa Poyadutthunnu Keeddeen. Naan Thaan Sonneen Illaiyaa . Palaka Palaka Isiyaaki Vidum. Naan Oppathai Polavee En Atthai En Thodai Mithu Okkaanthu Kondu Ekiri Ekiri Ennai Otthu Kondu Irunthaal. Pona Thadavai Pol Illaamal Kaamuvin Pundaiyil Irunthu Leesaaka Thiraavakam Pol Kasinthathu. Antha Joosaal Looprikad Panniyathu Pola En Pool Aval Pundaikkul Ponathu. Naan Thalaiyai Konjam Thookki Paarttheen. Aval Joosaal En Pool Thirantha Veeddil Nulaivathai Pol Poy Kondu Irunthathu. Aval Pundaiyai Paarkka Paarkka En Pool Mindum Thaditthathu. Konjam Oppaal. Konjam Nirutthuvaal. Pin Oppaal. Aanaal Naan Vidaamal En Atthaiyin Maampalakalai Kasakki Kondee Irunthaan. Avalum Valiyaal Munaiki Kondee Deey. Somu Ithu Thaandaa Sorkkam. Itthanai Naal Unnai Okkamaal Viddu Viddeenadaa. En Pundaikku Paddini Poddu Irukka Maaddeenadaa. Intha X Veri Peechu En Poolai Mindum Irukkiyathu. Avvalavu Thaan. Aahaa Kaamoonnu Katthineen. En Poolil Irunthu Mindum Kanji Velippaddathu. En Kanji Pona Veekatthileeyee Veliyee Vanthu En Thodai Ellaam Valinthathu. Than Naidiyaal Aval Pundaiyaiyum En Poolaiyum Thudaitthu Viddaal. Enakku Oree Aacharyam. Oree Naalil Moonu Murai Eppadi Kanji Enakku Vanthathu Enru. Sila Naaddkalil Kai Muddi Adikkumpothu Rendaavathu Thadavai Kanjiyee Varaathu. Aanaal Innikki Moonu Murai Vanthu Viddathu Enra Makilchiyil Appadiyee Thoongi Viddeen. En Appa Amma Ooril Irunthu Varum Varai En Kaamu Atthaiyin Pundaiyai Aasai Theera Ottheen. r r P r r r r r r B r r r r r r r P b r 15 2011 10 45 P r r r Tamil Kaamak Kadhaikal. R p r r R 2.0 . p R p . P rr .