Tamil Kaama Kathaigal Muppookkal-3 KaamakKadhai Tamil Kaama Kathaigal

Inthak Kadhaiyin Munthaiya Pakuthikalaip Padikka Kilee Sodukkungal Pakuthi-1 Pakuthi-2 Mindum Sunniya Mella Ulla Vida Aval Munakinaal. Naan Appadiyee Aval Pundaiyil Mella Sunniya Ullee Viddu Viddu Eduttheen. Aval Sukam Thaangaamal Munaka Naan Avalin Uthadukalai Kavviddeen. Aval Rendu Kaiyaal Ennai Kaddi Pidichikka Naan En Iduppai Mella Thookki Thookki Ullirakka En Sunni Aval Adi Vayiru Varai Senru Kodi Naddiyathu. Avalaal Kaama Sukam Thaangaamal Aaaaaassaaaass Ena Oree Munakalil Kidanthaal. Naan Aval Pundaiyil Kutthum Veekatthai Athika Paduttha Aval Sukatthil Kattha Aarampitthaal. Aanaa TV Odiddirunthathaal Veliyee Keeddirukkaathena Ninaikkireen. Naanum Kaama Sukatthil Munakiddee Innum Konjam Veekamaa Kuttha En Koddaikal Aval Kundiyil Paddut Theritthana. Avalaal Kutthukalai Thaanga Mudiyaamal Thaangiddirunthaal Naan Vidaamal Aval Pundaiya Kutthi Kilikka Aval Kathariddee Ennai Kaddi Irukkinaal. Naan Vidaamal Kuttha Avalaal Mudiyaamal Ennai Elunthikka Sonnaal. Naanum Enthirichukka Aval Engiddirunthu Nakarnthu Padutthiddu Pundaiya Paatthu Theeychaal. Naan Vilaiyaaddaa innum Kiliyalai Enka Aval Leesaa Sirichaal. Athukkul Saanthini Onnukkup Poreennu Elunthu Paatroom Poka Kumuthaa Pundaiya Theeychiddireenthaal. Naan Saanthiniya Ethir Paatthiddirukka Kumuthaa ava Adutthu Ippa Ennai Ena Kaddi Pidichaal. Naanum Avalai Kaddiyanaichu Mutthamiddiddee Mulaikalai Kasakka Avalee Kaddilil Padutthu Kaalai Virichaal. Naan Appadiyee Aval Meela Padarnthu Aval Pundaiya Sunniyaal Urasineen Avalum Munaka Mella Sunniya Ul Nulaittheen. Aanaa Aval Pundai Avvalavu Daiddaaka Illai. Keeddathukku Neetthu Periya Keeradda Vechu Idicheen Athaan Enraal. Aanaalum Konjam Daiddaathaanirunthathu. Naan Alutthiya Alutthil Sunni Muluthum Ullirangavee Naan Aval Pundaiya Mella Aaddi Aaddi Ottheen. Aval Mulaikal Pakkatthil Kaiya Ooniddu Sunniya Mella Kutthi Kutthi Eduttheen. Aval En Sunni Sukam Thaangaamal Munakinaal. Naan Appadiyee Thandaal Edukkira Maathiri Sunniya Viddu Viddedukka Avalaal Sukam Thaangaamal Padutthu Seyya Sonnaal. Naan Aval Vayirrinmeela En Vayitthai Vechiddu Pedaksai Maddum Thookki Thookki Ullee Kutthineen. Aval Kattha Engal Ol Vilaiyaadda Pundaiya Thadaviddee Reevathi Paatthiddirunthaal. Naan Reevathiyin Pundaiya Paatthiddee Kuttha Aval Purinthavalaay Kaiyaal Pundaiya Maraichiddu Sirichaal. Naanum Sirikka Athukkul Paatroomila Irunthu Veliyee Vantha Saanthini Naan Kumuthaavai Okkum Veekam Paatthiddu Appadiyee Reevathi Kiddee Vanthu Ninraal. Naan Veekamaaka Kuttha Saanthini Reevathi Pundaiyil Kaivechaal. Reevathi Purinjiddu Saanthini Pundaima Thadava Rendu Peerum Maatthi Maatthi Thadavikka Naanga Ol Inpatthil Thikaitthom. Appadiyee Rendu Peerum Enga Pakkatthil Padutthiddu 69 Maathiri Pundaiya Nakkiddirukka Rendee Nimishatthil Kumuthaa Thaanga Mudiyaamal Elunthiddaal. En Sunni Thookkiddeeyirukka Naan Saanthini Pundaiya Nakkiddiruntha Reevathi Thalai Kidda Sunniya Needdi Umpa Solla Aval Sunniya Thondai Varaikkum Ullee Viddu Umpinaal. Naan Sukam Thaangaamal Aval Vaayilireenthu Edutthiddu Mella Saanthini Pundaiyila Vechu Thadavineen. Avalum Sukatthaal Munaka Naan Aval Pundaiyil Thadaviddu Mella Aval Oddaiyin Mun En Sunniya Nulaicheen. Ival Pundai Konjam Daiddaakavee Irunthathu. Naan Iduppai Konjam Ilutthu Mella Ullee Vida Mella Mella Ullee Nulainthathu. Aanaa Saanthini Sukam Thaangaamal Aaaaaaaass Ena Katthinaal. Aval Sattham Enga Yaaraiyum Paathikkalai En Sunni Paathithaan Aval Pundaiyil Nulainthireekka Aval Satthamo Roomaiyee Nirappiyathu. Naan Innum Konjam Kashdappaddu Ul Nulaikka Sunni Muluvathoom Ullee Ponathu. Naan Sunniyai Veliyee Ilukkaamal Sukatthil Appadiyee Sunniya Aluttha Aval Vali Thaangaamal Aaaaaaaaaaa Ena Katharinaal. Aanaa Aval Katharalai Keedka Angee Yaarum Thayaaraakayillai. Eennaa Reevathiyum Kumuthaavum Eppavo Lekspiyanla Idupaddirunthaanga.|Tamil Darddi- Thinam Padiyungal| Saanthiniyin Pundai Suvarkal Suranthiroontha Kaama Rasam En Sunniyai Nanaikka En Sunni Mella Mella Aval Pundaikkul Poy Varumaaru En Iduppai Aaddineen. Naan Aval Pundaiyai Mella Mella Otthiddireekka Aval Sukatthaal Katharinaal. Naan Vidaamal Aval Pundaiya Asainju Asainji Okka Aval Katharinaal. Unmaiyil Reevathi Pundaiya Vida Ivaluthuthaan Rompa Daiddaana Pundai. Aanaa En Sunni Rendu Nimisham Kutthiya Kutthil Konjam Ilakiyirukka Naan Mella En Veekatthai Athikappadeetthineen. Avalum Konjam Satthamaaka Kattha Aarampitthaal. Naan Aval Uthadukalai Kavvikka Aval Sattham Konjam Kurainthirunthathu. Naan Aval Pundaiyilirunthu Sunniya Edukkaamal Ilutthu Ilutthu Kuttha Aarampikka Avalo Aaaaaaooooaaaa Enakatthinaal. En Sunniyin Veekam Enakkee Aachariyatthai Thanthathu. Sooppar Pundaiya Otthiddirukkinra Makilchiyil Ongi Ongi Kuttha Aval En Uthadukalai Viddu Katharinaal. Avalkal Rendu Peerum Lekspiyan Vidduddee Engalaiyee Paakka Naan Saanthini Pundaiyai Kilicheduttheen. Kumuthaa Engidda mella Pannudaa Paavamdaa Avaluthu Ena Kooraiyilthaan Ninaivukkee Vantheen. Saanthiniyin Kankal Kalangiyirunthana. Naan Mella Aval Kannangalai Kadichi Avalai Viduvikka Aval Veekamaa Vilaki Pundaiya Theeytthuk Kondaal. Naan Sunniya Neeviddee Reevathiya Paakka Aval Purinthavalaay thayavu Seythu Mella Pannudaa Appadinuddee Engiddee Vanthaal. Naan Avalai Kaddilin Oram Padukka Vechu Ninnuddu Rendu Nimisham Kutthiyiruppeen. En Sunniyilirunthu Thanni Vara Maathiri Yirukkavee Avalkal Athaip Paakka Moovarum Sunni Mun Mukatthai Needda Naan Seriyaa Sunniyai Kumuthaa Mukam Kidda Vaikka Aval Mukatthil Peeychineen. Micha Rendu Peerum Aval Mukatthai Nakkiyee Suvaitthaanga. Pin Naan Kaddilila Padutthideen. Avalkalum Sonthu Engidda Ovvoruthiyaay Padutthaanga. 30 Nimidatthirku Meelee Olaaddam Vilaiyaadiyiruppom. Mani Appa 11.30 Kku Meelee Aakiyirukka Engal Anaivarukkum Pasikka Aarampitthathu. Naan Reevathiyin Mulaikalai Sappiddee Saappaadu Eetheenum Irukkaadinu Keedka Aval Irudaa Appadinuddu Samayalaraikku Ponaal. Naan Saanthiniyin Mukatthil Mutthamida Aval Ennai Paatthu Siritthiddireenthaal. Pin Reevathi Vanthu Saappaadu Eethumillaidaa. Innithaan Seyyanum Enka Avalkal Enna Saappaadu Seyyalaam Ena Yosikka Naan Maddum Saanthini Pundaiya Nondiddiruntheen. Angee Anaivarumee Ammanamaakavee Irunthom. Reevathi Engidda raajaa Nee Thaan Innikku Enga Virunthaali. Nee Sollu Unakku Enna Veenum unga Moonu Peerai Mindum Okkanum kavalaip Padaathee Saappiddeeddu Thirumpa Vechikkalaam. Ippa Em Pundaiyilirunthu Kaiyedutthuddu Saappaadu Enna Seyyarathunu Sollu Enraal Saanthini. Saanthini Ippadiyellaam Peesuvaalaa Ena Aachariyappaddaalum Adakkiddu enakku Sikkan Veenum. Ungalla Yaaraavathukku Seyya Theriyumaa Ena Keedka Avalkal Moovarumee Seyya Theriyumnu Thalaiyaadda Naan Appadinaa Seyyunga Enka Sikkan Vaanga Reevathi Thunikalai Maaddiddu Rediyaanaal. Paddup Pavadai Paddu Thuni Udutthiddu Kilampa Naanga TV Paatthiddirunthom Ammanamaaka. Aval naan Velik Kathavai Saatthidareen. Neenga Inga Saatthikkinga. Kaalingpel Adichaa Maddum Kathavai Thiranga. Naan Vara Arai Mani Neeram Kiddee Aakum Ena Kilampinaal. Avalin Skooddiyil Kilampa Saanthini Kathavai Saatthiddu Vanthaal. Naanum Kumuthaavum Kaddip Pidicha Maathiri TVya Paatthiddirukka Saanthini Ammanamaa Nadanthu Vanthaal. Aval Kaalidukkil Aval Pundai Sinungiya Sinungil Veriyeera En Thandu Elunthathu. Athu Kumuthaa Kundiyil Pada Aval Ennai Thirumpi Paakka Naan Mella Udalai Irakki Kumuthaavin Kaalai Thookki Sunniyai Aval Kundi Valiyee Viddu Pundaiyinul Sorukineen. Naan Seyvathai Veedikkai Paattha Saanthini Engidda Vanthaal. Naan Kumuthaa Pundaiyil Mella Mella Kuttha Aval Sukatthil Munakinaal. Naan Vidaamal Rendu Nimisham Kuttha Kumuthaa Antha Nilaiyil Kaalai Thookka Mudiyaamal Neliya Naan Sunniya Edutthuddu Padutthiddu Kumuthaavai En Meela Eeri Seyya Sonneen. Avalum Thaandu Kaal Podduddu En Sunniyai Sariyaa Aval Pundaikku Neeree Vechiddu Mella Ukkaara En Sunni Kumuthaa Pundaiyil Marainthathu. Aval En Vayirril Kaiyai Ooniddu Mella Ukkaanthu Ukkaanthu Elunthaal. Naan Sukam Thaalaamal Avaludan Seenthu Munakineen. Engalaip Paatthiddireentha Saanthini Pundaiya Nonda Naan Avalai Kooppiddu Mukatthukku Neeree Thaandu Kaal Poddu Muddi Poddu Kaadda Solla Avalum Seythaal. Sariyaa Aval Pundai En Mukatthirku Kiddeeyirunthathu. Naan Kaama Veriyudan Paatthiddu Aval Kundiya Pidichiddu Mella Mukatthai Needdi Pundaiyil Naakkai Vaittheen. Aval Karand Aditthaar Pola Sinunga Kumuthaa Nallaa Veekamaa Panniddirunthaal. Naan Saanthini Paruppai Naakkaal Nimiddi Aval Pundai Ithalkalai Nakkineen. Rendu Nimisham Appadiyee Nakka Saanthini Pundaiyilirunthu Olukiya Paayaasam En Naakkai Thoddathu. Naan Olukiya Mulu Paayaasatthaiyum Nakki Kudikka Kumuthaa Vilakinaal. Naan Saanthiniyai En Sunni Meel Ukkaara Vechi Seyya Vaikka Avalum Mella Ukkaanthelunthaal. Pin Kumuthaa Paatroom Poyddu Vareen Appadinu Kilampa Naan Veekamaa Saanthiniya Kilee Padukka Vechi Kutthineen. Aval En Mukatthaiyee Paatthiddirukka Aval Kaathoram Mukam Vechi Mutthamida Aval Munakinaal. Naan Aval Kaathil saanthu Naan Unnai Etthanaiyo Tharam Okkira Maathiri Ninaichi Kaiyadichirukkeen. Un Alakai Paatthu Namma Kilaasla Eengaathavanukalee Kidaiyaathu. En Nanparkalee Pala Peer Unnai Ninaichi Kaiyadichathaa Sollirukkaanuka apdiyaa Sari En Alaku Unakku Pidichirukkaa un Alakai Vida Um Pundaithaan Enakku Pidichirukkudi. Neeyum Kumuthaavum Ingillaama Reevathi Maddum Okka Kooppiddireenthaa Avalai Rendu Thadava Otthiddu Kilampiyiruppeen. Aanaa Innikku Mulusaa Ungalai Okkap Poreendi. avvalavu Aasaiyaa Em Pundai Meela Thodarum.. r r r KaamakKadhai r P r pr 15 2011 9 46 P r r r Tamil Kaamak Kadhaikal. R p r r R 2.0 . R p r r b r r .